Tổng quan Công ty

KHANG ANH hiện nay bao quát từ tư vấn, thiết kế Website,Hệ thống mạng đến cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến như  Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Email Marketing... nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa trong việc quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi – KHANG ANH luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, tận tâm, sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất, cùng những “tác phẩm”: Ấn tượngĐộc đáo và Duy nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách hàng. Các sản phẩm mà KHANG ANH đã và đang mang tới cho khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đối với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi không những luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mà còn đưa ra những giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của khách hàng.

Qui trình quản lý:

Các công việc đều được chúng tôi quản lý theo qui trình chuẩn mang lại hiệu quả và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được thực hiện theo qui trình kép kín và có những bộ phận chuyên nghiệp, chuyên sâu ở từng công đoạn: khảo sát, thiết kế, lập trình, kiểm thử, đưa vào vận hành, hỗ trợ khách hàng…Do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cam kết:

Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT và đem lại những tiện ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Rất hân hạnh đồng hành cùng chiến lược kinh doanh, cùng chia sẻ niềm vui và cả nỗi lo của Quý khách hàng!

Các dịch vụ cung cấp:

  • Thiết kế và phát triển website.
  • Tư vấn triển khai hệ thống mạng doanh nghiệp
  • Quảng bá website (Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Email Marketing... )
  • Chăm sóc website
  • Thiết kế đồ họa.
  • Nhận dạng thương hiệu.
  • Cung cấp dịch vụ domain-hosting.
  • Cung cấp dịch vụ Email Server