Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Số lượng tuyển: 03 nhân viên Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế website, Seo website, Cung cấp hosting tên miền, các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Tính chất công việc: Làm Việc giờ hành chánh Nơi làm việc: 95 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TpHCM

Tiếp thị trực tuyến: Vũ khí tối thượng của DN
Tiếp thị trực tuyến: Vũ khí tối thượng của DN

Tiếp thị rất quan trọng đối với doanh nghiệp (DN), và tiếp thị trực tuyến (TTTT) càng quan trọng hơn, đặc biệt trong thời buổi "công nghệ số" như hiện nay. Báo cáo hành vi người dùng trực tuyến được Google Pacific đưa ra hồi giữa năm cho thấy, có đến 44% trong tổng số 40 triệu người dùng internet tại Việt Nam chưa mua hàng trực tuyến và chưa có ý định này. Vì sao người tiêu dùng lại hạn chế mua hàng trực tuyến trong khi số người dùng internet của Việt Nam ngày một tăng cao?

Sử dụng quảng cáo trực tuyến thông minh cho doanh nghiệp
Sử dụng quảng cáo trực tuyến thông minh cho doanh nghiệp

Làm sao sử dụng hiệu quả công cụ tiếp thị quảng cáo trực tuyến? Mục tiêu, đặc thù sản phẩm và ngân sách là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Tương tác- Lợi thế vượt trội So với chi phí quảng cáo truyền thống qua truyền hình hay báo in, quảng cáo trực tuyến (QCTT) thường có mức chi phí “dễ chịu” hơn. Một TVC (đọan quảng cáo trên tivi) 30 giây phát giờ cao điểm trên kênh truyền hình “ăn khách” có chi phí vài chục triệu đồng, với chi phí này, khách hàng có thể “giăng” một banner bắt mắt và nổi bật trong cả tháng ở những trang web có lượng truy cập vài chục triệu lượt/tháng.

Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - Thế nào là một website đẹp và chuẩn
Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - Thế nào là một website đẹp và chuẩn

Website thế nào là đẹp? Website thế nào là chuẩn? Đây là câu hỏi khó trả lời đối với cả các đơn vị thiết kế web lẫn chủ sở hữu website đó. Cũng giống như cái đẹp rất khó định nghĩa, Người thì cho thế này là đẹp, người khác thì lại cho rằng ngược lại, Tuy nhiên đã gọi là đẹp thì vẫn phải có một tiêu chuẩn chung nào đó, vì vậy một website đẹp và chuẩn ít nhất cũng phải đáp ứng được các nhu cầu sau :

Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - 5 tính năng cần phải có khi thiết kế 1 website
Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - 5 tính năng cần phải có khi thiết kế 1 website

Hầu hết doanh nghiệp đều có website cho riêng mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của website từ rất sớm, chủ doanh nghiệp thường tốn khá nhiều chi phí cho việc thiết kế những trang web độc đáo và sáng tạo nhưng nó lại không hề nhận được lượng truy cập cũng như không thu hút được lượng khách hàng đáng với chi phí đã bỏ ra. Liệu có phải do các trang web này bỏ sót điều gì không? Có thể là đúng là như vậy đấy. Vì thiết kế đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thành công của một trang web.

Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - Cách thức giữ chân người mua khi truy cập website bán hàng
Khang Anh tư vấn doanh nghiệp - Cách thức giữ chân người mua khi truy cập website bán hàng

Việc đầu tư phát triển một website bán hàng đang là nhu cầu rất lớn cho nhiều cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc giữ chân người mua khi truy cập các website bán hàng của họ. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay, website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Những thủ thuật SEO “chơi bẩn” của đối thủ bạn nên biết
Những thủ thuật SEO “chơi bẩn” của đối thủ bạn nên biết

Ngoài một số ngành nghề độc quyền tại nước ta như điện nước, xăng dầu thì tất cả các lĩnh vực khác đều có sự cạnh tranh nhất định, mức độ khốc liệt tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của thị trường trong từng thời điểm. Nghề SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cũng không nằm ngoài quy luật này. Bảng xếp hạng vị trí tìm kiếm của Google thì chỉ có một, trong khi đó mỗi lĩnh vực kinh doanh online lại có hàng trăm, hàng nghìn người cùng làm và ai cũng muốn mình lên “top 10”, “top 3”, vì thế không cần nói cũng hiểu mức độ cạnh tranh ở đây cao thế nào. Hệ lụy của việc này khiến cho không ít SEO-er lựa chọn cách tiêu cực để hạ gục đối thủ, kéo họ tụt hạng thay vì dùng chính năng lực bản thân. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số thủ thuật SEO “chơi bẩn” như thế để các bạn đề phòng.

Học cách xây dựng lòng tin khách hàng khi mua hàng online
Học cách xây dựng lòng tin khách hàng khi mua hàng online

Gần đây chúng ta thường được nghe nhiều tin tức về kinh doanh online, mua hàng online và những thành công của những người kinh doanh online. Chính sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và sự suy thoái kinh tế chung khiến cho nhiều người lao vào kinh doanh online và thương mại điện tử. Rất nhiều các công ty lớn đã chi tiền tấn cho quảng bá và cạnh tranh nhau một cách quyết liệt khiến những người kinh doanh nhỏ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

3 công cụ tiếp thị kinh doanh online không thể bỏ qua năm 2015
3 công cụ tiếp thị kinh doanh online không thể bỏ qua năm 2015

Có lẽ các chương trình quảng cáo tiếp thị đã trở nên quá quen thuộc với sự phát triển chóng mặt của internet, sự đổi mới không ngừng của nền tảng công nghệ. Những điều kiện đó đã góp phần tạo nên một thị trường quảng cáo trực tuyến ngày càng “khởi sắc” với nhiều xu hướng quảng cáo tiếp thị mới. Có lẽ nhiều bạn kinh doanh online đã và đang sử dụng một trong số các kênh quảng bá dưới đây, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết về chúng. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi, để các bạn hiểu rõ hơn những lợi ích của các kênh tiếp thị trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký website bán hàng với Bộ công thương
Hướng dẫn đăng ký website bán hàng với Bộ công thương

Đăng ký website với bộ Công thường là hoàn toàn không mất chi phí. Nếu là cá nhân thì cần có giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, và nếu là công ty thì cần có giấy phép Đăng ký kinh doanh Nếu bạn là cá nhân thì cần phải đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể thì mới đăng ký được web với Bộ Công thương

thiết kế web chuyên nghiệp hcm
thiết kế web chuyên nghiệp hcm

KHANG ANH hiện nay bao quát từ tư vấn, thiết kế Website đến cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Email Marketing... nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa trong việc quảng bá thương hiệu.

thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

KHANG ANH hiện nay bao quát từ tư vấn, thiết kế Website đến cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Email Marketing... nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa trong việc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi – KHANG ANH luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, tận tâm, sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất, cùng những “tác phẩm”: Ấn tượng, Độc đáo và Duy nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách hàng. Các sản phẩm mà KHANG ANH đã và đang mang tới cho khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đối với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi không những luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mà còn đưa ra những giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của khách hàng.

thiết kế website uy tín hcm